Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.400.600

Hà Nội: 0902.188.722

Dàn âm thanh Electrovoice mang đến sự đẳng cấp

23-01-2018, 12:08 pm

Electro-Voice là thương hiệu âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp. Ra đời tại Mỹ, với hơn 80 năm lịch sử, Electro-Voice đã không ngừng sáng tạo để mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh chất lượng, độc đáo, và được sử dụng trong những sự kiện nổi tiếng toàn thế giới. Bài viết sau đây electro-voice.vn sẽ giới thiệu một số thiết bị trong dàn âm thanh của Electro-voice.

1- Loa toàn dải Electro-Voice QRX-112/75-W

Loa toàn dải Electro-Voice QRX-112/75-W

QRx Series đã trở thành tiêu chuẩn cho các công ty âm thanh trong khu vực , các chuyên gia cho thuê và nhà thầu mong muốn các loa phóng thanh hiệu suất cao với các thành phần EV. Được bọc bằng EVCOAT gồ ghề, QRx trông lớn xếp chồng lên nhau, trên cột, như màn hình , hoặc bay với đơn giản, tích hợp, L theo dõi điểm gian lận. Độc đáo, sừng không đối xứng đầy đủ rotable có xuống 15 độ thiên vị để đảm bảo cao tần bảo hiểm mà không cần phải nghiêng bao vây về phía khán giả. Cỗ máy DH7 định dạng lớn của chúng tôi lái xe (ba inch bằng giọng nói cuộn dây, 1.4- inch exit) cung cấp cao tầnđộng cơ, trong khi một lựa chọn của woofers DL và EVX neo tần số thấp và phụ. Sự kết hợp của các thành phần cấp cao , thiết kế độc đáo và tính linh hoạt làm cho dòng sản phẩm QRx là một trong những giá trị tốt nhất trong ngành.

2- Amply Electro-Voice CP4000S 230V

Amply Electro-Voice CP4000S 230V

Dòng Precision Series của Electro-Voice Bộ khuếch đại nhỏ gọn cung cấp tính năng và độ tin cậy của Precision Series đã được chứng minh trong một định dạng nhỏ gọn, nhẹ. Điều này được thực hiện bằng cách kết hợp một thiết kế Class-H hiệu quả cao , dẫn đến ít nhiệt hơn được tạo ra. Điều này cho phép kích thước tổng thể của bộ khuếch đại được giảm đáng kể mà không phải hy sinh hiệu suất hoặc độ tin cậy. Hãng hàng đầu của bộ khuếch đại Compact Precision Series của EV là CP4000S. Với tối đa 2 x 2100 watt thành 2 ohms và 2 x 1500 watt thành 4 ohms, nó là cả hai mô hình mạnh nhất trong dòng và nhẹ, chỉ 19,2 lbs (8,7 kg). Các CP4000S là nhà nước-of-the-nghệ thuật cho tất cả các loại ứng dụng. Nó được thiết kế đặc biệt để cho phép lái xe lâu dài của tải thấp vào subwoofers mà không có căng thẳng. Độ tin cậy của CP4000S và âm thanh giàu tính hài lòng của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho tất cả các tủ loa tầm trung và cao cấp . 

3- Micro Electro-Voice RE-2 PRO

Micro Electro-Voice RE-2 PRO

RE-2 là một hệ thống không dây có thể lập trình được, có thể lập trình được với tính năng Auto-ClearScan một lần, tính đa dạng Posi-phase ™, và các mạch âm thanh tiên tiến cho âm thanh tốt nhất có thể. Hoạt động trên 28MHz (sáu kênh TV), bao gồm đầu ra XLR mic / line, màn hình LCD có đèn nền và một chế độ độc nhất được tối ưu hóa cho guitar. Bộ thu RE-2 PRO bao gồm tất cả các phần cứng gắn trên rack.

4- Bộ xử lý âm thanh Electro-Voice DC-One 2-in/6

Bộ xử lý âm thanh Electro-Voice DC-One 2-in/6

Cho dù bạn đang cài đặt một hệ thống âm thanh hoặc dùng giàn xách tay của bạn để thực hiện tối nay, DC-One sẽ giúp bạn tối ưu hóa loa của bạn cho phòng họ đang ở. DSP âm thanh đầy đủ tính năng, 2 trong / 6-out cho phép bạn điều chỉnh EQ và điểm chéo, động lực và sự chậm trễ từ bảng điều khiển phía trước hoặc từ phần mềm máy tính cho phép bạn xem cách bạn tạo âm thanh của mình. Bộ hạn chế chính xác giúp bảo vệ đầu tư loa khỏi những điều bất ngờ. DC-One được cài đặt sẵn với cấu hình loa tiêu chuẩn và cài đặt tùy chỉnh cho nhiều loa phóng thanh EV.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm âm thanh của Electro-voice

>> Loa Electro-voice

>> Amply Electro-voice

>> Micro Electro-voice