Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.400.600

Hà Nội: 0902.188.722

Tin thị trường

Giải pháp âm thanh đẳng cấp với Electrovoice

24-01-2018, 11:11 am

Một giải pháp toàn diện cho âm thanh sân khấu, hội nghị với Electrovoice. Những sản phẩm này được phân phối chính hãng tại Electro-voice.vn.

Hệ thống bao gồm những sản phẩm sau:

1- Loa siêu trầm có công suất EV EKX-18SP

Loa siêu trầm có công suất EV EKX-18SP

Dòng EKX của Electro-Voice kết hợp chất lượng âm thanh đầu tiên với công nghệ hiện đại. Tuyệt vời cho các ứng dụng di động và cài đặt như nhau, các loa này bao gồm một loạt các nhu cầu tăng cường âm thanh. Các thành phần chất lượng hàng đầu, Công nghệ điều khiển Cardioid độc quyền của EV, bộ khuếch đại Class D hiệu quả, và chế biến OuickSmartDSP kết hợp để cung cấp phạm vi bảo hiểm chính xác và âm thanh hạng nhất. Và vỏ gỗ công nghiệp cường độ cao với kết thúc EVCoat bền chắc đảm bảo rằng loa của bạn có thể chịu đựng được sự khắt khe của việc sử dụng trực tiếp. Tại Sweetwater, chúng tôi nhận thấy rằng những loa này hoạt động tốt trong bất kỳ ứng dụng nào. Bạn có thể mong đợi hiệu năng cao nhất từ ​​Dòng EKX.

 

2- Amply Electro-Voice CP3000S 230V

Amply Electro-Voice CP3000S 230V

Dòng Precision Series của Electro-Voice Bộ khuếch đại nhỏ gọn cung cấp tính năng và độ tin cậy của Precision Series đã được chứng minh ở định dạng nhỏ gọn và nhẹ. Điều này được thực hiện bằng cách kết hợp một thiết kế Class-H hiệu quả cao , dẫn đến ít nhiệt hơn được tạo ra. Điều này cho phép kích thước tổng thể của bộ khuếch đại được giảm đáng kể mà không phải hy sinh hiệu suất hoặc độ tin cậy. CP3000S không chỉ là bộ khuếch đại Precision Series đầu tiên sử dụng bộ nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi mà còn là bộ khuếch đại chế độ chuyển đổi đầu tiên với âm thanh Precision Series của EV . Với tối đa 2 x 1600 watt thành 2 ohms và 2 x 1100watt thành 4 ohms , nó vừa mạnh vừa nhẹ, chỉ nặng 17,96 lbs (8,15 kg). Các CP3000S là nhà nước-of-the-nghệ thuật cho tất cả các loại ứng dụng. Nó được thiết kế đặc biệt để cho phép lái xe lâu dài của tải thấp vào subwoofers mà không có căng thẳng. Độ tin cậy của CP3000S và âm thanh giàu tính hài lòng của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho tất cả các tủ loa tầm trung và cao cấp . 

3- Bộ micro không dây cài ve R300-L

Bộ micro không dây cài ve R300-L

R300-L là hệ thống cơ sở không dây UHF mạnh mẽ, phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào mà cần sự tiện lợi của micrô lavalier không dây. Bộ truyền tải thân máy bằng thép không gỉ BP-300 của hệ thống rất đơn giản và được cung cấp bởi hai pin AA. Được bao gồm trong hệ thống, ULM18 là micrô lavalier có định hướng chất lượng cao (cardioid) thích hợp cho việc tăng cường âm thanh hoặc ghi lại giọng nói và cho phép người dùng thoải mái khi trình bày hoặc trải nghiệm hiệu suất rảnh tay. Đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng gia cố âm thanh, mô hình cực bắc cardioid hướng của ULM18 làm giảm khả năng hồi âm của hệ thống âm thanh khi sử dụng đúng cách. Sự đa dạng của ăng-ten kép của máy thu giúp tránh tình trạng bỏ tín hiệu, và khung kim loại bền và khung gầm có thể được sử dụng trên bàn làm việc,

Một số sản phẩm tương tự

>> Loa toàn dải 2 đường tiếng ZLX-12

>> Amply Electro-Voice PA1250T

>> Bộ micro không dây cầm tay R300-HD