Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.60.22.47

Hà Nội: 0902.188.722

EVID-S Series

Loa EVID-S Series ELECTRO-VOICE

 

Giới thiệu về thương hiệu Loa EVID-S Series ELECTRO-VOICE

Loa Electro-voice EVID Series

EVID-S Series là sản phẩm mới nhất trong dòng loa EVID thiết kế sáng tạo của thương hiệu ELECTRO-VOICE (EV), được kế thừa những đặc tính về âm học cũng như thẩm mỹ của các dòng loa EVID trước đây, dòng loa EVID-S kết hợp các tính năng sáng tạo đáp ứng một cách hiệu quả mọi nhu cầu của thị trường cả từ phía người lắp đặt cũng như người sử dụng - lắp dặt dễ dàng, hiệu suất âm thanh đặc biệt mang tính truyền thống của Electro-voice, các model loa đa dạng, linh hoạt trong việc phối ghép và kết hợp.

Thiết kế hướng tới người lắp đặt, sản phẩm giúp đơn giản hóa việc thi công bởi các đặc tính nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian. 

Mục tiêu thiết kế dòng loa EVID-S nhằm đưa ra sự lựa chọn mới đáp ứng nhu cầu về hệ thống âm thanh nhỏ, gọn và tiết kiệm chi phí. EVID-S bao gồm loa 2 đường tiếng (2-way) 4-inch, 5.25-inch và 8-inch kết hợp cùng loa siêu trầm kép 10-inch và 12-inch. Những sản phẩm mới này giúp việc lựa chọn và kết hợp loa cho một không gian cụ thể, trong nhà hoặc ngoài trời trở nên dễ dàng. Mỗi loại loa trong dòng EVID-S đều có khả năng cghiuj các điều kiện thời tiết, được kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn công nghiệp. kết hợp hình thức nhỏ gọn nhưng chắc chắn, độ tin cậy ở mức "set-it-and-forget-it" (tạm dịch "lắp xong là cứ thế chạy"), dòng loa này phfu hợp với các ứng dụng như các quán bar, nhà hàng, khu vực sảnh, các khu bán lẻ, không gian mở, hàng lang khách sạn, hồ bơi, phòng chờ và sảnh sân bay, câu lạc bộ thể thao, nhà hát...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT LOA EVID-S SERIES

  • Cơ chế gắn tường giúp lắp đặt nhanh, dễ dàng
  • Tất cả các chủng loại loa ddeuf đáp ứng tiêu chuẩn ngoài trời IP54, riêng model loa 5.25 "và loa sub kép 10 " đáp ứng tiêu chuẩn IP65.
  • Chất lượng âm thanh cao cấp mang thương hiệu Electro-voice cùng với khả năng kiểm soát vùng phủ âm giúp cho loa phù hợp với các ứng dụng nhạc nền tập trung và thông báo. Ngoài ra, loa cũng phù hợp với các ứng dụng yêu cầu thanh áp cao hơn như bar, club,nhà hàng...
  • Có đủ các model loa trở kháng thấp (8 Ohms) và điện áp (70V/100V), rất linh hoạt trong lựa chọn.
  • Tính thẩm mỹ cao: tất cả các dây kết nối vào loa đều được giấu kín, tất cả các model trong dòng loa đều có thể sơn được và lưới loa cũng có thể tháo rời. Logo của hãng có thể xoay được, giúp loa phù hợp với các vị trí lắp đặt cần phải quay ngang loa.

3 BƯỚC LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN LOA EVID-S SERIES

1/ Đi dây (PRE-WIRE) : Đi dây đến vị trí lắp loa, lắp đặt để gắn tường cho loa và kết nối dây vào đế.

2/ Bảo vệ đế loa (PROTECT) : Chụp nắp bảo vệ vào đế gắn tường để bảo vệ cấu trúc đế và dây loa cho tới khi quá trình thi công hoàn thành.

3/ Lắp đặt loa (PLACE) : Chỉ cần đưa loa gắn vào đế đã lắp sẵn trên tường và vặn các vít để khóa loa vào đúng vị trí.

Thu gọn >>
11 sản phẩm (Tích chọn sp rồi nhấn So sánh)
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
20.930.000 VND
Chọn so sánh
20.930.000 VND
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
12.958.000 VND
Chọn so sánh
12.958.000 VND
Chọn so sánh
9.600.000 VND
Chọn so sánh
9.600.000 VND
Chọn so sánh