Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.60.22.47

Hà Nội: 0902.188.722

EKX Series

Loa Electro-voice EKX Series

 

Loa Electro-voice EKX Series

Giới thiệu chung về Loa Electro-voice  chính hãng EKX Series

Dòng loa EKX của Electro-Voice là dòng loa biểu diễn mang lại hiệu quả âm thanh chất lượng cao với mức giá cạnh tranh hơn các sản phẩm cùng lại. EKX Series đã đoạt giải thưởng thiết kế tại triển lãm âm thanh quốc tế NAMM 2015.

Dòng loa EKX là một sự bổ sung gần đây cho dòng loa điện thoại di động tự chạy nổi tiếng và nổi tiếng thế giới của Electro-Voice. Nó nhằm vào một khu vực thị trường tiềm năng rất rộng - âm thanh sống, lắp đặt, DJ ... và do đó phải khá linh hoạt, và có đủ "giàn khoan cho buổi biểu diễn" trong một loạt các ứng dụng khác nhau. Các loa EKX, với mức giá thấp hơn dòng ETX nổi tiếng, kết hợp các thành phần nhẹ và DSP thông minh trên boong để tạo ra một gói hoàn chỉnh phù hợp với những yêu cầu hiện đại của bộ dụng cụ này, bao gồm cả chế độ cài sẵn để cấu hình cardioid subs. Chúng tôi sẽ bắt đầu với một mô tả ngắn gọn, và như mọi khi có thêm thông tin có sẵn từ trang web EV hoặc tại đại lý của bạn.

 

Loa toàn dải đặt sàn

Loa siêu trầm đặt sàn

Dòng loa EKX của Electro-Voice

 

Dòng loa EKX của Electro-Voice

Các dòng sản phẩm: EKX-12, EKX-15

Các dòng sản phẩm: EKX-15S, EKX-18S

Công nghệ dẫn sóng SST (Signal Synchronized Transducers) độc quyền bởi EV cho phép tăng cường độ ổn định và độ tin cậy của loa. Thanh áp tối đa đạt được 131dB, được tối đa hóa hiệu năng bằng loa thành phần độ nhạy cao được thiết kế và chế tạo bởi EV.

Công suất 1600W (cực đại), thanh áp cực đại 134dB, được tối ưu hóa bằng loa thành phần độ nhạy cao được thiết kế và chế tạo bởi EV. Gọn nhẹ với vỏ loa làm bằng gỗ 15mm với lớp sơn độc quyền EVCoat. Cổng thoát khí lớn cho ra âm thanh có độ méo thấp và âm bass đầy uy lực

Loa toàn dải đặt sàn liền công suất

Loa siêu trầm liền công suất 

 

Dòng loa EKX của Electro-Voice

 
 

Dòng loa EKX của Electro-Voice

 

Các dòng sản phẩm: EKX-12P, EKX-15P

Các dòng sản phẩm: EKX-15SP, EKX-18SP

Chức năng xử lý kỹ thuật số với bộ DSP QuickSmart. Công nghệ quản lý làm mát thông minh với quạt làm mát điều tốc bởi các cảm biến tích hợp sẵn trên bo mạch điều khiển đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy tối đa của loa trong suốt quá trình hoạt động.

Công suất tối đa 1300W Class-D Powered Amplifer cho âm thanh Bass tuyệt vời nhất. Trọng lượng và kích thước nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển. Đáp ứng được nhiều hệ thống âm thanh khác nhau.

 

Thu gọn >>
8 sản phẩm (Tích chọn sp rồi nhấn So sánh)
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
38.500.000 VND
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
18.500.000 VND
Chọn so sánh