Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.60.22.47

Hà Nội: 0902.188.722

X-Line Series

Loa Electro-voice X-Line Series

Dòng loa mang tính thẩm mỹ cao nhất trong đại gia đình Electrovoice

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các Công ty tổ chức sự kiện cũng như người tiêu dùng, nhà sản xuất Electrovoice đã tập trung những chuyên gia hàng đầu về âm thanh tại Mỹ để nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mới mang công nghệ tiên tiến với tên gọi X-Line Advance; không những đáp ứng được những thính giả khó tính nhất mà nó còn đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ. Để đạt được cả về nghệ thuật thẩm mỹ cũng như mặt công nghệ âm thanh, nhà sản xuất EV đã thiết kế và tạo ra hệ thống trục cáp thép treo dùng nâng dàn X-Line Advance để tạo ra hiệu ứng âm thanh, kỹ thuật tối ưu nhất.

Loa Electro-voice X-Line Series

Đặc điểm nổi bật của dòng loa Line Array mới này là khả năng liên kết với nhau dựa trên kết cấu được thiết kế từ nhà sản xuất tạo nên sự đồng bộ nhất quán cho thính giả một sự trải nghiệm chân thật nhất về mặt chất lượng và khả năng tái tạo âm thanh.

Dòng sản phẩm mới này có kết cấu trục dây thép nâng nhằm giữ cho kết cấu dàn loa thật chắc chắn nhưng vẫn có sự linh hoạt dẻo dai trong rung chấn âm thanh. Các loa sẽ được kết nối để hoạt động cùng nhau theo một dãy trục treo từ trên cao mang lại hiệu suất cao nhất về âm thanh. X-Line Advance là thế hệ mới của đại gia đình EV huyền thoại vì nó chứa đựng những linh kiện âm thanh mới mang tính đột phá để khi làm việc cùng nhau sẽ mang lại một hiệu suất âm thanh hay nhất so với những hãng loa Line Array khác. Mặc dù mang kích thước nhỏ hơn 1/3 so với kiểu hệ thống thường được sử dụng trước đây, nhưng X1 được thiết kế để mang lại hiệu suất âm thanh cao cấp hơn hẳn và mang tính khả thi cao hơn trong thi công những công trình sân khấu nhỏ đến lớn.

Nguyên lí hoạt động của dòng loa sân khấu này là tập hợp mỗi dây dùng từ 6 tới 12 loa được gắn kết với nhau bởi kết cấu có sẵn đồng thời liên kết chặt chẽ thông qua trục dây thép nâng. Tất cả gói gọn trong sự chắn chắn, linh hoạt, và dĩ nhiên là quá trình lắp đặt cũng sẽ trở nên nhanh và dễ dàng hơn so với sự lắp đặt thông thường trước đây.Dòng loa X-Line series được tạo ra mang lại một vẻ mỹ thuật cao trong công nghệ âm thanh vì tiết giảm được sự chiếm chỗ trên hệ thống sân khấu. Ngoài ra, X-Line Advance sẽ mang lại một hiệu ứng âm thanh mới trải dài toàn bộ vùng sân  khấu nhưng vẫn giữ được chất lượng âm thanh rõ ràng và trung thực nhất đến khán thính giả.

Thu gọn >>
3 sản phẩm (Tích chọn sp rồi nhấn So sánh)
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh