Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.60.22.47

Hà Nội: 0902.188.722

ZLX Series

Loa Electro-voice ZLX Series

Loa Electro-voice ZLX Series

Electro-voice giới thiệu dòng loa ZLX Series chính hãng

17/05/2013 Dòng loa ZLX được ra mắt với 2 phiên bản loa 2 đường tiếng có kèm công suất và không kèm công suất với kích thước 12” và 15” cho mỗi phiên bản.

Electro-Voice là thương hiệu âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trực thuộc bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch. Ra đời tại Mỹ, với hơn 80 năm lịch sử, Electro-Voice đã không ngừng sáng tạo để mang đến cho người dùng những sản phẩm âm thanh chất lượng, độc đáo, và được sử dụng trong những sự kiện nổi tiếng toàn thế giới, từ các buổi lưu diễn của Beatles, Elvis Presley, Metallica, Bryan Adams, Britney Spears... đến các sự kiện nổi tiếng như World Cup, thế vận hội Olympics...

Dòng loa ZLX của Electro-Voice được ra mắt được ra mắt lần này với 2 phiên bản loa 2 đường tiếng có kèm công suất và không kèm công suất với kích thước 12” và 15” cho mỗi phiên bản. Với thiết kế mang tính đột phá, tính năng tiên tiến và hoàn hảo dòng sản phẩm này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát âm thanh, từ đó làm tăng hiệu quả cuốn hút thính giả trong mọi loại hình biểu diễn.

Thu gọn >>
10 sản phẩm (Tích chọn sp rồi nhấn So sánh)