Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.400.600

Hà Nội: 0902.188.722

Thiết bị xử lý KTS EV DC-One

(0 đánh giá)
Mã SKU: DCOne
Mã hàng : DC-One
Bảo hành : 12 tháng
Tình trạng : Còn hàng
Xuất xứ: Chính hãng
Liên hệ
Số lượng
Tư vấn & Báo giá

Thiết bị xử lý KTS EV DC-One

Thiết bị xử lý KTS EV DC-One

Mô tả sản phẩm

DC-One giúp tối ưu hóa hệ thống âm thanh của bạn qua việc kiểm soát các hệ thống kết nối với nó.Phần mềm điều khiển DC-One được tương thích qua USB, ngõ vào Analog hay AES/EBU. Bộ xử lý tín hiệu 32 Bit, thiết lập bảo mật tùy chỉnh cao.

Dựa trên cấu trúc liên kết 2 trong, 6 trong, DC-One là bộ điều khiển loa có thể đếm được từ Electro-Voice được thiết kế chủ yếu cho người dùng hệ thống âm thanh cỡ nhỏ đến trung bình trong cả ứng dụng di động và cài đặt. Dựa trên bộ xử lý SHARC mạnh mẽ, nó tương thích 100% với tất cả các cài đặt từ các bộ xử lý tín hiệu Electro-Voice khác. Bao gồm phần mềm để điều khiển tùy chọn thông qua PC.

Một phần lớn trong sự phát triển của EV DC-One nhằm mục đích đảm bảo rằng người dùng có thể dễ dàng xử lý mã lực kỹ thuật số nghiêm trọng và hiệu suất âm thanh cao cấp của nó. Mặc dù có sẵn phần mềm PC-Editor miễn phí, bộ điều khiển loa DC-One có thể được vận hành dễ dàng thông qua bảng điều khiển phía trước. Các nút truy cập trực tiếp, 6 chế độ cấu hình được xác định trước (1 là cấu hình miễn phí), cài đặt độ trễ đầu ra đơn giản và đo sáng chuyên nghiệp thực sự đều cho phép vận hành an toàn. 

Điều khiển truy cập bảng mặt trước độc đáo của DC-One cho phép người dùng chọn thư viện cá nhân gồm các cài đặt trước có thể truy cập (trong số 60 nhà máy và 20 cài đặt trước của người dùng). Ngoài ra, người dùng có thể xác định tham số riêng lẻ nào trong mỗi cài đặt trước bị khóa (ví dụ: tham số đầu ra được xác định trước của nhà máy) hoặc có thể chỉnh sửa (ví dụ: EQ chính hoặc cài đặt độ trễ).

EV DC-One có khung 19 "đủ sâu để phù hợp với độ sâu khuếch đại điển hình, đầu nối USB ở mặt trước cho PC-Editor và chấp nhận tín hiệu đầu vào analog hoặc kỹ thuật số (AES-EBU), 6 dB Có sẵn pad đầu vào. Bộ điều khiển ở phía sau cũng cung cấp 8 lần đóng tiếp xúc cho các thay đổi được cài đặt sẵn hoặc cho phép 2 đơn vị được liên kết cho các hệ thống lớn hơn. Trang web của giọng nói.

Tính năng đặc điểm

  • Bộ điều khiển giá lý tưởng cho các hệ thống âm thanh vừa và nhỏ
  • Tương thích với các bộ xử lý tín hiệu Electro-Voice khác
  • Dễ dàng hoạt động thông qua bảng điều khiển phía trước hoặc thông qua phần mềm PC-Editor miễn phí
  • Nút truy cập trực tiếp
  • Sáu chế độ cấu hình được xác định trước
  • 60 nhà máy, 20 cài đặt trước người dùng

Thông số kĩ thuật

Chuyển đôi A/D Bộ xử lý 24 Bit, 128 mẫu
Đầu vào Analog Hai Canon, Bông sen
Ngõ ra Analog 6 Bông sen
Ngõ kết nối điều khiển Cổng USB mặt trước
Chuyển đôi D/A Bộ xử lý 24 Bit, 128 mẫu
Định dạng dữa liệu 24 Bit
Dải điện động 22Hz~22KHz
Nguồn điện 100~ 240V AC
Công suất tiêu thụ 25W
Kích thước 44.25 x 482.6 x 355.6mm
avatar
x
Đánh giá:
Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm cùng loại