Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.60.22.47

Hà Nội: 0902.188.722

ETX Series

Dòng loa Electro-Voice ETX Series

 

Dòng loa Electro-Voice ETX Series

Giới thiệu dòng loa Electro-Voice ETX Series

ETX Series – một sản phẩm từ thương hiệu Electro-Voice, là dòng loa cao cấp, được sử dụng trong các quán karaoke sang trọng, sân khấu chuyên nghiệp trong nhà và ngoài trời.

Dòng loa ETX Powered mới có nhiều sản phẩm đa dạng về kích thước cũng như cấu hình bao gồm 3 mẫu loa 2 đường tiếng (10-inch, 12-inch, 15-inch), 1 mẫu loa 3 đường tiếng 15-inch, và 2 mẫu loa Sub (15-inch và 18-inch). Dòng loa này được xem là sự lựa chọn cao cấp dành cho các ứng dụng là địa điểm giải trí, các chương trình nhạc sống, các dự án yêu cầu lắp đặt âm thanh cố định, các buổi trình diễn DJ,… và được phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng 7 năm 2014.

Dòng loa ETX Powered được thiết kế với lớp vỏ gỗ bên ngoài kết hợp với công nghệ thông minh và thiết kế sáng tạo mang đến sức mạnh âm thanh vượt trội:

  • Công nghệ bộ lọc mới nhất FIR tối ưu hóa bộ chuyển đổi tuyến tính. Các thuật toán giới hạn tiên thiến để bảo vệ bộ chuyển đổi biến nhiệt
  • Bộ điều khiển chức năng toàn diện hoàn chỉnh DSP thông qua giao diện điều chỉnh 1 nút. Màn hình LCD để cài đặt và điều khiển hệ thống dễ dàng.
  • Bộ khuếch đại công suất D 1800W và 2000W tích hợp với DSP cung cấp SPLs chất lượng cao sử dụng bộ biến năng có độ nhạy cảm cao.
  • Trọng lượng nhẹ, bền và nhỏ gọn, thùng gỗ bạch dương 13mm được phủ lớp bảo vệ. Khung lắp được bố trí 8 điểm để lắp đặt cố định. Điểm cắm chân loa được đúc nhôm kèm tay cầm được thiết kế cứng cáp.
  • Bộ cảm biến tín hiệu đồng bộ EV đã đăng kí bản quyền thiết kế ống dẫn sóng cung cấp độ phủ âm chính xác và liên tục cho tất cả cấu hình hệ thống.
  • Toàn bộ dòng loa ETX đều được sản xuất tại Mỹ.

Electro-voice.vn tự hào là nhà phân phối chính thức và đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp dòng loa ETX của Electro-Voice.

Thu gọn >>
6 sản phẩm (Tích chọn sp rồi nhấn So sánh)
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh