Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.60.22.47

Hà Nội: 0902.188.722

RE-2 PRO Wireless

Hệ thống RE-2 PRO không dây Electro-voice

Hệ thống RE-2 PRO không dây Electro-voice

Từ hệ thống micro không dây Electro-Voice RE-2 , bộ thu RE-2 PRO được thiết kế để cung cấp khả năng thu âm thanh rõ ràng trong mọi môi trường. Tiếp nhận UHF loại bỏ nhiễu và nhiễu do các dải tần số đông. Công nghệ đa dạng giúp giảm hơn nữa việc loại bỏ và can thiệp bằng cách sử dụng các máy thu nội bộ kép cạnh tranh để có được sự tiếp nhận mạnh nhất có thể. Hơn 1.112 kênh có thể được người dùng lập trình theo các bước 25kHz trên băng thông 24 MHz. Tính năng ClearScan tự động tìm kiếm các cài đặt nhóm và kênh rõ ràng cho phép thiết lập nhanh. Electro-voice RE-2- Pro có cài đặt "Guitar" độc đáo giúp tối ưu hóa bộ thu / bodypack tiêu chuẩn để sử dụng với guitar.

  • RE-2Pro chia sẻ tất cả các tính năng của máy thu đa dạng RE-2. RE2-Pro bao gồm bộ giá treo và cáp ăng ten gắn phía trước.
  • Cả máy thu và máy phát đều hoạt động trên tần số UHF. Hệ thống này là tần số nhanh, cung cấp hơn 1.112 tần số có thể, người dùng có thể lập trình trong các bước 25kHz.
  • Máy thu RE-2 có các máy thu nội bộ kép, được đặt cùng tần số. DSP cải tiến cho phép cả hai máy thu cạnh tranh để có khả năng thu mạnh nhất mà không bị nhiễu, nhiễu hoặc rơi.
  • EV được cấp bằng sáng chế, công nghệ Advanced ClearScan cho phép thiết lập tần số nhanh chóng, dễ dàng. Các kênh được quét và các kênh rõ ràng nhất trong các nhóm đặt trước rõ ràng nhất sẽ được chọn tự động.
Thu gọn >>
3 sản phẩm (Tích chọn sp rồi nhấn So sánh)
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh
Giá: Liên hệ
Chọn so sánh